Asetýl þrípeptíð-30 duft

Asetýl þrípeptíð-30 duft

Upplýsingar
Acetyl Tripeptide-30 er hagnýtt peptíð innihaldsefni hannað fyrir samsetningar sem miða á dökka bletti og ójafnan húðlit, fyrst og fremst til móts við þróun meðal-til-hágæða húðvörur.
Flokkur
Snyrtivörur hráefni
 
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Inngangur

 

product-2834-2834

Acetyl Tripeptide-30 er hagnýtt peptíð innihaldsefni hannað fyrir samsetningar sem miða á dökka bletti og ójafnan húðlit, fyrst og fremst til móts við þróun meðal-til-hágæða húðvörur.

 

Færibreytur og forskriftir

 

Grunnupplýsingar  
INCI nafn Acetyl Tripeptide-30 Citrulline
Hreinleiki 98%mín
Stöðugleiki Stöðugt
Leysni Óleysanlegt í vatni
Stöðugleiki Stöðugt
Lykt Nei
Einkunn Snyrtivörur
Heimild Tilbúið
Samsetning Í boði til viðmiðunar, vinsamlegast hafðu samband við okkur.

 

COA

 

Atriði

Forskrift

Niðurstaða

Prófunaraðferðir

Útlit

Hvítt duft

Samræmist

Líffærafræðilegt

Lykt & bragð

Einkennandi

Samræmist

Líffærafræðilegt

Möskvastærð

Í gegnum 80 möskva

Samræmist

80 möskva skjár

Greining

Stærra en eða jafnt og 98,0%

98.73%

HPLC

Tap á þurrkun

Minna en eða jafnt og 2,00%

0.92%

Þurrkunaraðferð

Ash

Minna en eða jafnt og 2,00%

0.35%

Öskuaðferð

Þungmálmar

 

 

 

Heildarþungmálmar

Minna en eða jafnt og 10ppm

Samræmist

 

Arsenik

Minna en eða jafnt og 1 ppm

Samræmist

GF AAS

Blý

Minna en eða jafnt og 2ppm

Samræmist

AFS

Kadmíum

Minna en eða jafnt og 1 ppm

Samræmist

AFS

Hygrargyrum

Minna en eða jafnt og 0,1 ppm

Samræmist

AFS

Leifar leysir

Uppfylltu kröfurnar

Samræmist

SOP/SA/SOP/SUM/304

Varnarefnaleifar

Uppfylltu kröfurnar

Ekki greint

SOP/SA/SOP/SUM/304

Örverufræðileg próf

 

 

 

Heildarfjöldi plötum

Minna en eða jafnt og 1000cfu/g

Samræmist

Bakteríumenning

Samtals ger og mygla

Minna en eða jafnt og 100cfu/g

Samræmist

Bakteríumenning

E.Coli

Neikvætt

Samræmist

Bakteríumenning

Salmonella

Neikvætt

Samræmist

Bakteríumenning

Staphylococcus

Neikvætt

Samræmist

Bakteríumenning

 

Eiginleikar

Lágt innifalið hlutfall, mikil viðskiptahagkvæmni

Gerir kleift að búa til sannfærandi „peptíð-sölustað“ í litlum notkunarstigum, sem auðveldar skilvirka stjórn á lyfjakostnaði og hagnaðarmörkum.

Framúrskarandi samhæfni í samsetningu

Virkar samverkandi með almennum -lýsandi innihaldsefnum húðarinnar-eins og níasínamíði og C-vítamínafleiðum-sem gerir það tilvalið til notkunar í fjöl-samsetningarkerfi.

Vatn-leysanlegt og auðvelt að þróa

Samhæft við stöðluð vörusnið-eins og sermi og húðkrem-og dregur þannig úr flóknum rannsóknum og þróun.

Lotu-til-lotustöðugleiki, skalanleg framleiðsla

Stuðlað af stöðluðum framleiðslu- og gæðaeftirlitsferlum, sem tryggir stöðugt og áreiðanlegt langtímaframboð.

 

Lykilforrit

 

Spot Corrector

Bjartandi serum

Húðvörur gegn-deyfð

Eftir-endurheimtunarvörur

 

Sérsniðin

 

Sérsniðnar hreinleikaforskriftir

Sérsniðnar umbúðir

Stuðningur við umsóknarlausnir

Ráðleggingar um mótun samstarfs

 

Sending

product-2646-2646
product-2646-2646
product-2646-2646
 

Greiðsla

product-992-567
product-992-567
product-992-567

 

Pakki

product-1323-1323
product-1323-1323
product-1323-1323
product-1323-1323

 

Algengar spurningar

 

Sp.: Hvert er gildismat þessa innihaldsefnis samanborið við níasínamíð?

A: Það er fyrst og fremst notað til að auka "peptíð-tækni sem byggir á" sölustað; það er oft sett inn sem sam-hráefni til að auka vöruaðgreiningu og úrvalsstaðsetningu.

Sp.: Er auðvelt að móta hana?

A: Það er vatns-leysanlegt og samrýmist stöðluðum samsetningakerfum og sýnir framúrskarandi stöðugleika við ráðlagðar aðstæður.

Sp.: Eru til staðfest forrit fyrir þetta innihaldsefni?

A: Það hefur verið mikið notað í vörum sem miða að dökkum blettum og bjartari húð og er hentugur fyrir almenna vörusnið eins og serum.

Sp.: Veitir þú tækniskjöl?

A: Við bjóðum upp á greiningarvottorð (COA), HPLC litskiljun, öryggisblöð (MSDS) og alhliða tæknigögn.

Sp.: Hver er MOQ og leiðtími?

A: Við bjóðum upp á sveigjanlegt lágmarkspöntunarmagn (MOQ) og tryggjum áreiðanlega afhendingu; Hægt er að staðfesta sérstakar upplýsingar miðað við einstaka pöntun.

Sp.: Hvaða gerðir viðskiptavina hentar þetta?

A: Það hentar vörumerkjaeigendum, OEM framleiðendum og viðskiptavinum sem búa yfir-R&D getu.

 

maq per Qat: asetýltrípeptíð-30 duft, Kína asetýltrípeptíð-30 duftframleiðendur

Hringdu í okkur
Hafðu samband við okkuref þú hefur einhverjar spurningar

Þú getur annað hvort haft samband við okkur í gegnum síma, tölvupóst eða netformið hér að neðan. Sérfræðingur okkar mun hafa samband við þig fljótlega.

Hafðu samband núna!